HOTLINE:  0981 91 81 61

Dịch vụ cải tạo nâng cấp nhà, chung cư, văn phòng tại Quảng Ninh

Cải tạo nâng cấp nhà là một phần không thể thiếu trong các hoạt động đổi mới, phát triển đô thị. Những ngôi nhà cũ (hoặc nhà xây thô bán sẵn trong các khu đô thị) được xây từ nhiều năm trước với các không gian lạc hậu, công năng chưa hoàn thiện, cộng với quá trình xuống cấp của ngôi nhà theo năm tháng khiến cho gia chủ cảm giác bất an và không thoải mái với kiến trúc và không gian sống trong ngôi nhà của mình vì vậy giải pháp cải tạo lại không gian sống và kiến trúc phía ngoài của ngôi nhà được tính đến như một giải pháp tối ưu, vừa tíết kiệm kinh phí xây dựng lại vừa có được ngôi nhà mới phù hợp với cuộc sống hiện đại và mong muốn của gia chủ.

thi công cải tạo nhà ở

thi công cải tạo nhà ở

Để đáp ứng được những nhu cầu về cải tạo và nâng cấp nội thất nhà ở dân dụng, nhà chung cư, Công ty xây dựng công trình BOMA đã thiết kế và cải tạo rất nhiều các công trình nhà ở, nhà chung cư, nhà xây thô cũ và biến nó thành những công trình hiện đại và tiện nghi, chúng tôi làm tất cả các khâu trong việc cải tạo nâng cấp lại ngôi nhà.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng nhiều kinh nghiệm cùng các tổ đội thi công lành nghề, sẽ mang lại cho bạn những ngôi nhà như ý nhất đảm bảo về kỹ thuật, mỹ thuật và công năng sử dụng. Chúng tôi nhận Cải tạo sửa chữa nhà trọn gói với các dịch vụ sau:

- Sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.

- Bã matit, sơn tường, trần nhà.

- Nâng cấp nhà, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.

- Mở rộng nhà, cơi nới thêm tầng.

- Chống dột, chống thấm, chống lún, chống nứt công trình.

- Hệ thống điện, nước.

- Xây tường ngăn, dựng vách ngăn.

-  Cửa sắt, cửa cuốn, cửa kính...

cai-tao-nha-3

Quý vị có nhu cầu cải tảo nhà vui lòng liên hệ để được tư vấn giải pháp.

Công ty cổ phần phát triển xây dựng BOMA

 

Mẫu nhà đẹp