HOTLINE:  0981 91 81 61

Thiết kế nhà cấp 4

Công ty xây dựng BOMA với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư giỏi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng biệt thự, công ty được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại nhập từ nước ngoài, chúng tôi đã hoàn thành tất cả các dự án một cách xuất sắc, được khách hàng đánh giá rất cao về độ uy tín - chuyên nghiệp

thiet-ke-nha-cap-4-dep

Chúng tôi chuyên thiết kế nhà cấp 4 đẹp, thiết kế nhà cấp 4 mái thái, thiết kế nhà cấp 4 kiểu biệt thự, thiết kế nhà cấp 4 hiện đại

Để nhà cấp 4 đảm bảo về phong thủy, thẩm mỹ, bền vững và đặc biệt là công năng sử dụng thì việc thiết kế phải được coi trọng ngay từ ngày đầu tiên.

Thiết kế kiến trúc chiếm phần lớn khối lượng công việc trong thiết kế nhà cấp 4, là việc kiến trúc sư hiện thực hóa ý tưởng của mình và mong muốn của chủ đầu tư lên tác phẩm kiến trúc, thiết kế kiến trúc giúp chủ đầu tư có cái nhìn trực quan hơn về căn biệt thự của mình sắp triển khai.

Và trên hết thiết kế kiến trúc sẽ giảm thiểu tối đa cho chủ đầu tư về việc phát sinh trong quá trình thi công xây dựng cũng như giúp đơn vị thi công triển khai chính xác hơn các chi tiết của căn biệt thự, hạn chế việc sửa chữa lại trong quá trình thi công.

nha-cap-4-mai-thai

Phong thủy: Khi thiết kế kiến trúc , kiến trúc sư sẽ lấy thông tin về tuổi của gia chủ, vị trí, hướng khu đất, nhu cầu sử dụng...để đưa ra giải pháp thiết kế nhằm thiết kế căn biệt thự của bạn có được phong thủy tốt nhất.

Thẩm mỹ : Dựa vào nhu cầu của gia chủ, kích thước, hướng của khu dất...kiến trúc sư sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp kiến trúc hợp lý nhất đảm bảo về công năng sử dụng cũng như mỹ quan của căn biệt thự.

Công năng sử dụng: Giá trị của căn biệt thự thể hiện rõ nhất ở công năng sử dụng, nếu căn biệt thự không thỏa mãn nhu cầu về công năng thì việc sử dụng nó không mang lại giá trị cao cho cuộc sống của bạn. Công năng hay giao thông trong căn biệt thự là 2 yếu tố được chú trọng nhất trong thiết kế biệt thự đẹp.

Đến với BOMA, khách hàng sẽ được gặp gỡ và làm việc với các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giỏi về chuyên môn, thân thiện, chuyên nghiệp đặc biệt có thâm niên và tên tuổi trong thiết kế nhà cấp 4 đẹp.

Công ty cổ phần phát triển xây dựng BOMA

Điện thoại: (04) 668 333 11 - 0977 803 898 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mẫu nhà đẹp